Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Foodexpo 2022 tại Hồ Chí Minh

Rate this item
(1 Vote)

Vietnam Foodexpo là triển lãm lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức.

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam – một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn – đã có những sự chuyển mình đổi mới tích cực trong tổng thể các khâu sản xuất, kinh doanh, đáp ứng ngày càng hiệu quả cho tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, góp phần quan trọng vào việc bình ổn thị trường, an sinh xã hội và tăng trưởng kinh tế đất nước.

Hội nhập quốc tế mang lại cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, EU, TQ, Nhật Bản, Hàn Quốc...thông qua các Hiệp định song phương, đa phương. Nhưng cũng tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt với các doanh nghiệp lớn quốc tế ngay trên sân nhà. Các doanh nghiệp Việt Nam vốn vẫn có xuất phát điểm thấp nên càng phải quan tâm đều tư vào công nghệ, công nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm mới tạo ra năng xuất, giá trị cao mới cạnh tranh được với các doanh nghiệp quốc tế. 

Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Triển lãm Vietnam Foodexpo thường niên tạo ra một diễn đàn giao thương và đầu tư chuyên nghiệp, nơi hội tụ hàng trăm doanh nghiệp, với hàng nghìn thương hiệu, sản phẩm nông sản thực phẩm chủ lực và đang phát triển của Việt Nam và các tinh hoa thực phẩm thế giới, cùng đa dạng các loại máy móc, công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến, hiện đại. Dự kiến sẽ có hàng nghìn cuộc tiếp xúc, giao dịch trực tiếp giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các nhà mua hàng, giới đầu tư trong và ngoài nước sẽ được thu xếp thực hiện ngay tại triển lãm. Trong số này sẽ có rất nhiều nhà nhập khẩu lớn của nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, khu vực Mỹ La tinh..., các tập đoàn thu mua, đại siêu thị trong và ngoài nước như: Walmart, CJ, LOTTE, AEON, Central, Vinmart, SATRA, BIG C… 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM VIETNAM FOODEXPO 2022

Thời gian diễn ra: 16 - 19/11/2022

Địa điểm: Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị tổ chức: Adpex

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm Foodexpo tại Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Fomex, PP, Sơn nước, Sơn PU
  • Diện tích: 54 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Foodexpo 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 16 Tháng 11 2022
  • Bế mạc: Thứ bảy, 19 Tháng 11 2022
Read 1212 times Last modified on Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 10:01
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.