Thiết kế thi công gian hàng Đại Hội Đảng - Gian hàng BQL Khu Công Nghệ Cao HCM

Rate this item
(1 Vote)

Đại hội Đảng là sự kiện đại hội then chốt của Đảng Cộng Sản Việt Nam, tham dự bao gồm các đại biểu nhân dân trong khu vực, các đại diện doanh nghiệp có chi bộ Đảng đang hoạt động. Đại Hội Đảng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong khu vực tham gia để giới thiệu thành tựu, các sản phẩm/dịch vụ/công nghệ mới nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất cả nước về quy mô kinh tế lẫn dân số, do vậy sự kiện Đại Hội Đảng tại Tp. Hồ Chí Minh là sự kiện lớn, quan trọng và nhận được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, truyền hình trong cả nước. 

Là nơi rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhất cả nước đặt trụ sở, hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp tại tp. Hồ Chí Minh đều có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế của cả nước nên các doanh nghiệp hoạt động trong địa bàn thành phố đều nhận được sự ủng hộ, tích cực lớn nhất của các ban bộ ngành trong nước. Tuy nhiên do số lượng các doanh nghiệp quá lớn nên sẽ chỉ các doanh nghiệp lớn nhất, quan trọng nhất, có đóng góp vào sự phát triển của thành phố mới được tham gia và trưng bày sản phẩm/dịch vụ/công nghệ của mình.

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) được thành lập ngày 24/10/2002, là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Sau hơn 17 năm thành lập và phát triển, SHTP đã trở thành điểm đến đáng tin cậy về đầu tư công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam, tập trung vào 04 mũi nhọn gồm: Vi điện tử - Công nghệ thông tin - Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường; Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano. Tính đến hết tháng 4/2019, SHTP đã cấp chứng nhận đầu tư cho 156 dự án với tổng vốn đầu tư đạt khoảng 7,136 tỷ đô la Mỹ, trong đó có 73 dự án đã đi vào hoạt động ổn định với tổng giá trị xuất khẩu lũy kế đạt khoảng 45,456 tỷ USD, đóng góp khoảng 94% kim ngạch xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao của Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn quy hoạch của SHTP là Khu Không gian khoa học, nơi dành riêng cho các hoạt động nghiên cứu phát triển – Đào tạo – Ươm tạo, điều này đã mang đến tác động tích cực cho việc phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao cũng như năng lực nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.
Thống kê đầu tư theo quốc gia, vùng lãnh thổ cho thấy SHTP là điểm đến lý tưởng của nhiều dự án, tập đoàn công nghệ cao trên thế giới, trong đó có thể kể đến số lượng lớn các nhà đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia như: Tập đoàn Intel (Hoa Kỳ - 1,04 tỷ USD); Tập đoàn Nidec (Nhật Bản - 296 triệu USD); Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc – 2 tỷ USD), Tập đoàn Nipro (Nhật Bản – 300 triệu USD) … cùng khoảng 60% số lượng dự án từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu phát triển công nghệ cao.

Với uy tín và kinh nghiệm chuyên môn cao, Arta Việt Nam đã vinh dự được lựa chọn làm đơn vị thiết kế, thi công gian hàng cho BQL Khu Công Nghệ Cao HCM tại Đại Hội Đảng tp. Hồ Chí Minh.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng Đại hội Đảng, vui lòng liên hệ với Arta Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP
  • Diện tích: 21 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Đại Hội Đảng Tp. Hồ Chí Minh
  • Khai mạc: Thứ bảy, 17 Tháng 10 2020
  • Bế mạc: Thứ hai, 19 Tháng 10 2020
Read 419 times Last modified on Thứ tư, 30 Tháng 9 2020 18:01