Dự án gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng Vietbuild 2022 - Gian hàng Milwaukee

Rate this item
(1 Vote)

Nhu cầu về xây dựng, sản xuất, tiêu dùng ngày càng phát triển mạnh mẽ nhỡ vào tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và đầu tư nước ngoài tăng cao đã tạo ra sức hút rất lớn với các sự kiện liên quan xây dựng, công nghiệp, công nghệ cao...

 Triển lãm Vietbuild là một trong những triển lãm lớn nhất về xây dựng, công nghiệp tại Việt Nam, với những lợi thế về uy tín thương hiệu lâu đời và sự chuyên nghiệp trong tổ chức. Triển lãm Vietbuild luôn thu hút được sự quan tâm, tham gia của các doanh nghiệp trong ngành từ các doanh nghiệp nội địa đến các doanh nghiệp nước ngoài tham gia để tìm kiếm tiềm năng phân phối, mở rộng sản xuất.

Milwaukee là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về công cụ, dụng cụ cầm tay, giải pháp công trường đến từ Mỹ. Là một doanh nghiệp nổi tiếng về chất lượng, hiệu năng, các sản phẩm của Milwaukee được đánh giá là hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Tại Vietbuild, Arta Việt Nam được chọn là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng cho Milwaukee.

Arta Việt Nam có cơ sở vật chất hàng đầu trong các đơn vị thi công triển lãm, và kinh nghiệp, sự tận tuỵ trong nhà đã giúp Arta Việt Nam được chọn là đối tác sản xuất lâu dài của nhiều thương hiệu doanh nghiệp lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế thi công gian hàng tại triển lãm Vietbuild, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Bạt
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 19 Tháng 10 2022
  • Bế mạc: Chủ nhật, 23 Tháng 10 2022
Read 1129 times Last modified on Thứ hai, 24 Tháng 10 2022 05:07
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.