Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh - Gian hàng Khóa Việt Tiệp

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn và lâu đời nhất chuyên về bất động sản, vật liệu xây dựng, năng lượng sạch tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra định kỳ hàng năm, chia làm nhiều đợt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn hoành hành tại Châu Âu, Mỹ, các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài bị hạn chế quy mô hoạt động rất nhiều tại Việt Nam, các triển lãm cũng thiếu vắng sự tham gia của các doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Nhiều triển lãm đã bị dời lịch, bị hủy sang năm sau, trong tình hình đó, Vietbuild là điểm sáng với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp và vẫn thu hút được sự tham gia, chú ý của các doanh nghiệp trong ngành.

Khóa Việt Tiệp là doanh nghiệp lớn và lâu đời về sản xuất khóa tại Việt Nam, Khóa Việt Tiệp luôn được tin tưởng về độ bền, sự chắc chắn. Thị trường khóa, thiết bị an ninh đang ngày càng trở lên cạnh tranh gay gắt với nhiều doanh nghiệp hơn tham gia và sự phát triển của IOT đã đòi hòi nhiều hơn đối với sản phẩm khóa, các mẫu khóa thông minh, khóa vân tay xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường với mẫu mã và giá cả cạnh tranh. Khóa Việt Tiệp đã, đang đầu tư rất nhiều vào phát triển sản phẩm khóa thông minh đồng thời vẫn giữ vững truyền thống về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2020 lần 2, Arta Việt Nam lại vinh dự được Khóa Việt Tiệp chọn làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild của Khóa Việt Tiệp do Arta Việt Nam thiết kế:

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2021
  • Khai mạc: Thứ tư, 04 Tháng 11 2020
  • Bế mạc: Chủ nhật, 08 Tháng 11 2020
Read 904 times Last modified on Thứ tư, 28 Tháng 10 2020 14:48