Dự án gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm - Gian hàng Johnson & Johnson

Rate this item
(1 Vote)

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam là hội nghị thường niên được tổ chức vào tháng 10 hàng năm với sự tham dự của các giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong ngành nhãn khoa trên cả nước cũng như các giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới. 

Hội nghị Nhãn khoa Việt Nam 2019 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là một dịp thuận lợi để các chuyên gia về nhãn khoa trong nước và quốc tế có cơ hội được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, học tập nâng cao trình độ trong lĩnh vực nhãn khoa với 16 chủ đề khác nhau. Các đại biểu có thể tham gia các khóa học để lấy chứng chỉ đào tạo liên tục (CME), tích lũy điểm để duy trì giấy phép hành nghề. Dự kiến sẽ có khoảng 20 lớp học với các chuyên đề khác nhau để bổ xung kiến thức mới, tiệm cận với nền nhãn khoa trong khu vực do các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế đảm nhận.Hội nghị hy vọng sẽ tiếp đón khoảng 2.000 đại biểu và 50 công ty - hãng dược phẩm đến tham gia trưng bày tại khu triển lãm của Hội nghị.

Johnson & Johnson là một công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886. Công ty được liệt kê vào danh sách 500 công ty hàng đầu của Fortunes. J&J luôn được biết đến là một công ty danh tiếng, tạp chí Barron xếp J&J như là công ty đáng chú ý nhất. Tại Việt Nam, Johnson & Johnson rất nổi tiếng với sản phẩm phấn rôm cho trẻ em.

Tại Vos 2019, Arta Việt Nam vinh dự là đơn vị thi công gian hàng cho Johnson & Johnson.

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP
  • Diện tích: 72 m2
  • Địa điểm: Vinh
  • Sự kiện: Triển lãm ngành mắt VOS 2019
  • Khai mạc: Chủ nhật, 20 Tháng 10 2019
  • Bế mạc: Thứ ba, 22 Tháng 10 2019
Read 3551 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:12
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.