Dự án gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020 - Gian hàng Milwaukee

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là triển lãm lớn nhất ngành xây dựng, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chủ đầu tư BDS lớn, đây là sự kiện rất tốt để mở rộng giao thương với các doanh nghiệp sản xuất công cụ cầm tay, máy móc công nghiệp

 Triển lãm Vietbuild 2020 tại Hà Nội lần 2 là triển lãm đầu tiên diễn ra trong năm 2020 do đợt đầu đã bị hoãn lại vì ảnh hưởng của Covid-19. Triển lãm khai mạc đầu Q3, thời điểm các doanh nghiệp bắt đầu khôi phục sản xuất, đẩy mạnh các dự án cơ sở hạ tầng, xây dựng nên các doanh nghiệp vẫn tham gia rất đông đảo, mặt bằng vẫn được lấp kín và quy mô sẽ không hề thua kém năm ngoái.

 Milwaukee thành lập năm 1924, trải qua hơn 96 năm xây dựng và phát triển Milwaukee đã trở thành nhà thương hiệu số 1 về các công cụ điện, phụ kiện và dụng cụ cầm tay hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2, Milwaukee sẽ mang đến các công cụ hiệu năng, hiệu suất cao tiên tiến nhất của mình. Tại gian hàng của Milwaukee, khách tham quan có thể tự tay trải nghiệm các công cụ Milwaukee mang đến với khu vực demo rộng tới 36m2 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham gia sự thu vị rất lớn.

Arta Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Vietbuild lớn và lâu năm nhất. Với kinh nghiệp của mình Arta Việt Nam luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và lên phương án thiết kế thi công phù hợp nhất, đảm bảo việc hoàn thiện gian hàng diễn ra tốt đẹp.

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2, diễn ra từ 10 - 14/09 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Arta Việt Nam được Milwaukee tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công gian hàng.

Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế của gian hàng Milwaukee tại Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2:

 

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Bạt, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Vietbuild Hà Nội 2020 lần 2
  • Khai mạc: Thứ năm, 10 Tháng 9 2020
  • Bế mạc: Thứ hai, 14 Tháng 9 2020
Read 2901 times Last modified on Chủ nhật, 12 Tháng 7 2020 19:15
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.