Dự án gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2022 - Gian hàng Vietdecor

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild Hà Nội khai mạc tháng 9 là triển lãm Vietbuild đợt thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội (sau đợt triển lãm đầu tiên vào tháng 3), thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh vật liệu gạch, hoá chất kết dính...

Vietdecor là một trong những đơn vị phân phối vật liệu gạch ốp lát Mosaic hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm có chất lượng rất cao và thiết kế bắt mắt. Gian hàng của Vietdecor tại Vietbuild đã nhận được sự thu hút rất lớn từ các khách tham quan nhờ các sản phẩm được trưng bày đa dạng, bốc trí đẹp trên vách và đặc biệt là 1 tấm gạch Mosaic kích thước lớn được gắn trên bục phía trước gian hàng.

Với thiết kế gian hàng đơn giản nhưng ấn tượng, được trang trí tạo điểm nhấn bởi các tấm gạch mẫu được gắn đều, gọn gàng trên vách, nhờ vậy gian hàng của Vietdecor lung linh như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Arta Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng hàng đầu tại triển lãm Vietbuild, luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp ấn tượng, thi công với tiến độ nhanh và độ hoàn thiện cao. Arta Việt Nam luôn tập trung vào từng dự án dù lớn, hay nhỏ để mỗi dự án đều mang lại sự vượt trội so với các đơn vị thi công khác và sự hài lòng của khách hàng để đạt được mục tiêu hợp tác lâu dài.

 Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công gian hàng tại triển lãm Vietbuild vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Vietbuild 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 9 2022
  • Bế mạc: Thứ hai, 19 Tháng 9 2022
Read 1020 times Last modified on Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 06:54
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.