Dự án gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm Vietbuild 2022 - Gian hàng Asia Star

Rate this item
(1 Vote)

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhưng rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tham gia triển lãm Vietbuild là cơ hội để mở rộng, phát triển kinh doanh và phục hồi sau đại dịch.

 Triển lãm Vietbuild Hà Nội khai mạc tháng 9/2022 là triển lãm Vietbuild đợt 2 tại Hà Nội (Đợt 1 khai mạc vào tháng 3/2022), triển lãm vẫn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn ngành xây dựng như: Lioa, Asia Star, Vietdecor...cùng với các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp như Pvcombank. Triển lãm đã diễn ra với quy mô, sự nhộn nhịp ngoài dự kiến với sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp và gian hàng, tổ chức các sự kiện thu hút khách tham quan, khuyến mãi lớn diễn ra trong kỳ triển lãm.

Asia Star là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong sản xuất vật liệu kết dính, chống thấm. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, thiết bị hiện đại và sự đầu tư mở rộng liên tục, Asia Star luôn giữ vị thế là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và nhắm đến mục tiêu quốc tế.

Tại triển lãm Vietbuild lần này, gian hàng của Asia Star luôn là tâm điểm hàng đầu nhờ vị trí gian hàng dễ tiếp cận, thiết kế đẹp nổi trội, và sự đầu tư rất lớn vào các khâu sự kiện, chương trình khuyến mãi giới thiệu sản phẩm trong triển lãm. Các chương trình, sự kiện diễn ra liên tục trong kỳ triển lãm đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách tham quan, và đã được nhận định là đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tại triển lãm Vietbuild lần này, Arta Việt Nam là đơn vị được lựa chọn để thiết kế thi công gian hàng cho Asia Star. Nhờ đạt được sự tin tưởng, Arta Việt Nam đã lỗ lực trong các khâu thiết kế, thi công để sản phẩm hoàn thiện đã nhận được sự đánh giá cao của Asia Star, đồng thời đạt được ghi nhận để tiếp tục làm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm trong các lần kế tiếp.

 Với mục tiêp hợp tác lâu dài, Arta Việt Nam luôn là lựa chọn tin cậy của các đơn vị có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng tại Vietbuild. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Alu, Kính, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Vietbuild 2022
  • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 9 2022
  • Bế mạc: Thứ hai, 19 Tháng 9 2022
Read 749 times Last modified on Thứ sáu, 23 Tháng 9 2022 07:11
© Công ty TNHH Arta Việt Nam. Designed & SEO by 5PMEDIA

.