Thi công gian hàng Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam Vietshrimp 2021 - Gian hàng Thần Vương

Rate this item
(1 Vote)

VietShrimp là triển lãm hàng đầu của ngành thủy sản Việt Nam. Triển lãm thu hút được sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp trong ngành đánh bắt, nuôi thủy hải sản, chế biến thức ăn, hóa chất, vinh sinh, công nghệ...

Triển lãm Vietshrimp lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 và lần thứ hai vào năm 2018. Lần đầu tiên vào năm 2016 tuy vẫn còn một số thiếu sót nhưng có thể nói, Hội chợ Triển lãm đã tạo một dấu mốc quan trọng đối với ngành tôm Việt Nam khi lần đầu tiên trong nước xuất hiện một Hội chợ chuyên ngành về tôm tầm cỡ khu vực Đông Nam Á và châu Á. Năm 2018 càng tạo dấu ấn hơn khi chỉ trong 3 ngày Hội chợ diễn ra (27 – 29/4/2018) đã đón tiếp hơn 10.000 lượt khách tham quan; thu hút được nhiều đối tác, bạn hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hà Lan, Anh, Australia, Đức, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ… Cùng đó, các hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ Hội chợ cũng đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các nhà quản lý, các bộ, ngành có liên quan, các chuyên gia, nhà khoa học doanh nghiệp và cộng đồng bà con nuôi tôm.

Nối tiếp thành công đó, Hội Nghề cá Việt Nam tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ ba năm 2021. Điểm mới của VietShrimp 2021 là địa điểm tổ chức. Lần này Ban Tổ chức đã lựa chọn Cần Thơ – Trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng ĐBSCL; đồng thời cũng là trung tâm nghề cá của ĐBSCL. Với vị trí địa lý thuận lợi, chắc chắn khi tham gia Hội chợ Triển lãm lần này tại Cần Thơ, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng thị trường, kết nối kinh doanh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ VietShrimp 2021 còn diễn ra nhiều hoạt động khác như: Hội thảo, diễn đàn, nơi để các nhà lãnh đạo, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp và người nuôi được lên tiếng, thảo luận và tìm kiếm những giải pháp cho các vấn đề có nguy cơ đe dọa sự phát triển bền vững của ngành. Rõ ràng đích đến bền vững cần sự chung tay của tất cả các bên liên quan và VietShrimp 2021 mong muốn góp một phần nhỏ trong sự kết nối ấy, để đưa thủy sản Việt Nam nói chung, tôm Việt Nam nói riêng “bơi” xa, hiện thực hóa giấc mơ chinh phục toàn cầu.

Triển lãm cũng tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh; Quảng bá, giới thiệu sản phẩm thương hiệu của các doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng. Tạo cơ hội để các chủ trang trại, nông dân được tận mắt chứng kiến và tiếp cận với những công nghệ mới; chia sẻ những mô hình, cách làm hay; từ đó có thể học hỏi và ứng dụng cho chính hoạt động sản xuất của mình. Trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để áp dụng cho ngành tôm.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRIỂN LÃM VIETSHRIMP 2021:

Thời gian diễn ra: 14 - 16/04/2021

Địa điểm:  TM và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành Phố Cần Thơ.

Đơn vị tổ chức: Hội nghề các Việt Nam, Sở NN&PTNN Cần Thơ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm ngành Tôm Việt Nam - Vietshrimp tại Cần Thơ:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Cần Thơ
  • Sự kiện: Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam
  • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 4 2021
  • Bế mạc: Thứ sáu, 16 Tháng 4 2021
Read 618 times Last modified on Thứ ba, 06 Tháng 4 2021 10:49