Hoàn thiện thi công gian hàng triển lãm Vietshrimp tại Cần Thơ - Gian hàng Thần Vương

Rate this item
(1 Vote)

Với sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa của ngành công nghiệp Thủy sản Việt Nam, cũng như ngành tôm đã nhận được sự thu hút và quan tâm không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả các khách hàng quốc tế đến từ Mỹ, Hà Lan, Anh, Australia, Đức, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ… 

 Được diễn ra từ năm 2016, Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam tiếp tục được tổ chức vào năm 2018 và năm nay 2021. Với quy mô ngày càng lớn hơn của triển lãm đã chứng minh sự thành công sức hút và hiệu quả của triển lãm Vietshrimp.

Tham gia triển lãm tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm từ lựa chọn con giống, thức ăn, chế phẩm sinh học, quy trình, dịch vụ tới người nuôi, các chủ trang trại, nông dân được tận mắt chứng kiến và tiếp cận với những công nghệ mới; chia sẻ những mô hình, cách làm hay; từ đó có thể học hỏi và ứng dụng cho chính hoạt động sản xuất của mình. Giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam hướng đến tăng cường quảng bá hình ảnh của con tôm Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Công ty Thần Vương là đơn vị sản xuất thuốc Thủy sản hàng đầu, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Nhà máy sản xuất của công ty Thần Vương đạt chuẩn GMP-WHO với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, bao bì, bán thành phẩm cho đến sản phẩm cuối cùng, Thần Vương cam kết đưa đến cho quý khách hàng những giải phải pháp mang lại vụ nuôi thành công, những sản phẩm với chất lượng ngày càng vượt trội và mang tính ổn định cao nhất.

Arta Việt Nam hân hạnh được lựa chọn để thi công gian hàng triển lãm Vietshrimp cho công ty Thần Vương và được đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện và tiến độ thi công.

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, Kính, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 36 m2
  • Địa điểm: Cần Thơ
  • Sự kiện: Vietshrimp
  • Khai mạc: Thứ tư, 14 Tháng 4 2021
  • Bế mạc: Thứ sáu, 16 Tháng 4 2021
Read 253 times Last modified on Thứ năm, 15 Tháng 4 2021 07:40