Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ VIETNAM EXPO

Rate this item
(2 votes)

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam  - VIETNAMEXPO do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 28 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới bạn bè quốc tế và hầu hết các doanh nghiệp trong nước.

Trong cả quá trình trước, trong và sau khi diễn ra hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại đã giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

 VIETNAMEXPO được tổ chức hàng năm với quy mô trên 500 gian hàng, là một trong những triển lãm lớn nhất Việt Nam.

Thu hút được sự tham gia của hơn 23 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia thường niên như: Campuchia, Cuba, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kong, Lào, Mông Cổ, Nepal, Thái Lan, Nepal, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc.

Vietdz là một trong những đơn vị thiết kế thi công chính và thương niên tại VIETNAM EXPO. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công gian hàng triển lãm hội chợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ARTA VIỆT NAM

Đ/C VPDD: 1608A2 Greenstar, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN

SĐT: 0964 6353 21

 

Read 654 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 6 2018 20:50