Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ sự kiện Du lịch, Khách sạn và các dịch vụ nghỉ dưỡng

Rate this item
(1 Vote)

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, số lượng các du khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, các chiến dịch quảng bá du lịch ra quốc tế, du khách càng có nhiều thông tin về cảnh quan của Việt Nam và dễ dàng đăng ký tham quan, khám phá cảnh đẹp, ẩm thực Việt. Chất lượng và tính cạnh tranh là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ, do vậy các công ty du lịch, dịch vụ khách sạn ngày càng quan tâm đến việc tham gia quảng bá tại các sự kiện, hội chợ, triển lãm lớn

Trong 1 năm có rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ, được tổ chức đều đặn, tung ra các chương trình khuyến mại lớn, các đơn vị hàng không cũng tích cực tung ra các sự kiện hợp tác, giảm giá vé máy bay tới các địa điểm hấp dẫn để thu hút người tham gia. Một số công ty lớn xuất phát từ công ty du lịch cũng đã thành lập hãng hàng không, cho thấy tiềm năng to lớn và hấp dẫn của ngành dịch vụ không khói.

Một số triển lãm có quy mô lớn, thu hút được sự chú ý qua các phương tiện truyền thông đại chúng là: Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM, Hội chợ du lịch quốc tế ITE, Travel Fest...các hội chợ triển lãm này được tổ chức đều đặn hàng năm và có sự tham gia của các gian hàng từ các công ty du lịch lớn nhất, các hàng hàng không hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình khuyến mại lớn được bán ra xuyên suốt thời gian diễn ra.

Gian hàng là bộ mặt của doanh nghiệp, gian hàng đẹp, quy mô sẽ được khách hàng đánh giá cao, góp phần khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm, hội chợ, sự kiện thường cố gắng tìm được đơn vị thiết kế, thi công tốt để gian hàng của mình trở lên nổi bật hơn các gian hàng cạnh tranh khác.

Tuy nhiên Thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ sự kiện là lĩnh vực khá phức tạp và nhiều rủi ro: từ phía đơn vị chủ đầu tư (cung cấp sai thông tin), đơn vị thiết kế thi công (vật tư không đạt chất lượng, thi công chậm chễ tiến độ...), Ban tổ chức (Hay thay đổi lịch cho vào đồ, hợp tác kém), Đơn vị quản lý mặt bằng triển lãm (nhiều yêu cầu để đảm bảo an ninh, an toàn, thẩm mỹ chung)...Do vậy các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, đảm bảo chất lượng.

Arta Việt Nam là một trong những đơn vị lớn nhất chuyên thiết kế, thi công gian hàng triển lãm hội chợ, sự kiện cho các công ty du lịch lữ hành, khách sạn...Chúng tôi tập trung và tạo các thiết kế sáng tạo, ấn tượng, kết hợp hài hòa khoảng không gian thoáng đãng, đẩy đủ ánh sáng nhưng vẫn bố trí đầy đủ các khu vực tham quan, đón tiếp khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã có đội ngũ nhân sự thiết kế thi công chuyên nghiệp, đảm bảo thiết kế ấn tượng, chất lượng thi công tốt, khả năng ứng phó, tự chủ cao. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng phân xưởng với diện tích lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sử dụng các hệ máy cắt, xẻ, CNC hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản và Đức, cùng với đầu tư mua sắm các thiết bị vật tư triển lãm, hội chợ, sự kiện cho thuê như: TV, hệ thống âm thanh, ánh sáng với số lượng lớn và đa dạng kích thước mẫu mã để đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Được sự đánh giá cao, Arta Việt Nam đã trở thành đối tác thiết kế thi công gian hàng chính ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng của doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, lưu trú như: Cục xúc tiến thương mại Hàn Quốc Kotra, hãng hàng không Nhật ANA, Công viên nước Hồ Tây, Haseco Travel, VinPearl, Hệ thống Salinda Resort Phúc Quốc..

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ sự kiện Du lịch, lữ hành, lưu trú, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 1325 times Last modified on Chủ nhật, 24 Tháng 5 2020 14:11