Những thông tin cần biết cho các đơn vị lần đầu tham gia triển lãm hội chợ - 5.0 out of 5 based on 1 review
Các doanh nghiệp mới tham gia lần đầu thường bối rối không biết rõ sẽ cần làm gì sau khi đã thuê được gian hàng. Do vậy Arta Việt Nam xin chia sẽ thông tin để các quý doanh nghiệp tham khảo
Chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm hội chợ uy tín - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Khi tham gia triển lãm ngoài việc chọn đúng triển lãm phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thì chọn đơn vị để thiết kế và thi công gian hàng cũng rất quan trọng.

Các trang thiết bị vật tư cần thiết cho một gian hàng triển lãm - 4.0 out of 5 based on 4 reviews

Các trang thiết bị vật tư phục vụ tại triển lãm, sự kiện khá đa dạng, để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp tham gia thường chọn phương án thuê. Do vậy Arta Việt Nam xin liệt kê một số vật tư trang thiết bị phổ biến để các bạn có thể tham khảo:

Thi công gian hàng hội chợ Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 review

Arta Việt Nam là đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng gian hàng với chi phí thấp và thời gian thi công ngắn nhất.

Báo giá thi công gian hàng hội chợ triển lãm - 5.0 out of 5 based on 3 reviews

Gian hàng triển lãm là nơi doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, tạo dấu ấn thương hiệu, là yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp khi tham gia triển lãm, hội chợ.

Ngân sách cho thiết kế và thi công gian hàng cũng là một trong những yếu tố cân nhắc quan trọng khi lên kế hoạch.

Kinh nghiệm thiết kế gian hàng Vietbuild - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Triển lãm Vietbuild là sự kiện triển lãm lâu đời và có quy mô lớn nhất trong các sự kiện triển lãm tại Việt Nam. Để đạt được thành tích như vậy có thể kể đến sự phát triển mạnh mẽ của ngành vật liệu xây dựng, kiến trúc của Việt Nam cùng với sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Nhờ chi phí thuê gian hàng thuộc loại thấp nhất, Triển lãm Vietbuild không chỉ dành cho các danh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể tham gia, không chỉ thúc đẩy nhận diện thương hiệu của mình mà còn có những cơ hội bán hàng rất lớn. Với số lượng doanh nghiệp tham gia rất lớn, các gian hàng được bố trí san sát và đa dạng về thiết kế, quy mô. Nếu gian hàng thiết kế Vietbuild sơ sài, đơn giản sẽ dễ dàng bị lu mờ, nhấn chìm bởi các gian hàng đẹp, hoành tráng xung quanh. Do vậy thiết kế gian hàng trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vậy khi thiết kế gian hàng, các bạn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA - 5.0 out of 5 based on 1 review

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild đẹp - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Triển lãm Vietbuild là sự kiện triển lãm lớn nhất cả nước, với quy mô gần 2000 gian hàng từ gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Vietbuild quy tụ các doanh nghiệp tham gia từ các lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản vốn đang phát triển nhanh chóng về cả chất và lượng.

Lịch triển lãm tháng 10 năm 2018 - 5.0 out of 5 based on 2 reviews

Trân trọng gửi tới các bạn lịch triển lãm tháng 10 năm 2018

Lịch triển lãm tháng 9 - 5.0 out of 5 based on 3 reviews

Vietdz kính gửi các bạn lịch triển lãm tháng 9 năm 2018:

Page 1 of 2