Thiết kế thi công gian hàng Vietbuild 2022 - Gian hàng PVcombank

Rate this item
(1 Vote)

Triển lãm Vietbuild là sự kiện lớn nhất cho ngành xây dựng Việt Nam, triển lãm không chỉ thu hút các doanh nghiệp trong ngành xây dựng mà còn các ngành liên quan như: tài chính - ngân hàng, thể dục dụng cụ, các sản phẩm trang trí...nhớ chi phí thấp và số lượng doanh nghiệp tham gia lớn.

 Với số lượng các gian hàng vào loại lớn nhất, triển lãm Vietbuild luôn là mảnh đất màu mỡ với các đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, nhưng cũng là thách thức rất lớn do sự cạnh tranh, tiêu chuẩn và quy mô của từng gian hàng.

Do có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trực tiếp tham gia 1 kỳ triển lãm, nên việc so kè về quy mô, sự nổi bật để thu hút khách hàng là không tránh khỏi. Để có được 1 gian hàng với thiết kế và độ hoàn thiện thi công tốt, đòi hỏi doanh nghiệp phải có 1 đơn vị thiết kế thi công gian hàng đủ năng lực và am hiểu về nhu cầu của mình, đồng thời cũng có giá cả cạnh tranh nhất. Mỗi doanh nghiệp thường có các đơn vị thiết kế thi công quen thuộc để giảm thiểu rủi ro về tiến độ và chất lượng hoàn thiện.

Arta Việt nam là đơn vị rất nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu triển lãm Vietbuild lựa chọn là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhờ kinh nghiệm và uy tín đã được kiểm chứng sau các dự án đã thực hiện thành công. Arta Việt Nam cũng có hệ thống nhà xưởng quy mô, hiện đại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh để đảm bảo thực hiện được các dự án trên cả nước với yêu cầu khắt khe về tiến độ, chất lượng hoàn thiện.

Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với Arta Việt Nam, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí tư vấn và thiết kế:

Công ty TNHH Arta Việt Nam

VPGD Hà Nội: P1608 nhà A2 Khu đô thị Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở HCM: Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964 6353 21

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.vietdz.com / www.artavietnam.com

Additional Info

  • Vật liệu: Gỗ MDF, Mica, Fomex, PP, Sơn nước
  • Diện tích: 18 m2
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Sự kiện: Triển lãm Vietbuild 2022
  • Khai mạc: Thứ năm, 15 Tháng 9 2022
  • Bế mạc: Thứ hai, 19 Tháng 9 2022
Read 1344 times Last modified on Chủ nhật, 13 Tháng 11 2022 05:58